VN

Như Bình Bọc 10 răng sứ Lava Plus

Ý thức được hàm răng thưa, tối màu, lệch lạc của mình đã từ lâu nhưng mãi đến giữa năm 2020, Như Bình - cô nàng 26 tuổi mới "hạ quyết tâm" thay đổi nụ cười với 10 răng sứ Lava Plus.

Khách hàng Như Bình trước khi làm răng sứ - răng thưa, tối màu, hàm dưới lệch lạc nhẹ

  Giữa muôn vàn vũ trụ Nha khoa tại Sài Gòn, Như Bình lại chọn Nha Khoa Quốc Tế BIK như một cái duyên, và hoàn toàn hài lòng với chính sách trả góp không lãi suất cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Khỏi phải nói cô nàng hạnh phúc đến dường nào khi mang nụ cười mới. Dường như một cuộc sống mới đã đến với cô, dung mạo mới và những mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn. Thế nên mới nói: "trang sức đắt giá nhất của người phụ nữ chính là nụ cười"

Răng sứ Lava Plus - đẹp, độ trong mờ tự nhiên, cứng chắc hơn cả răng thật  

TẠI SAO NÊN BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ BIK❓
✔ Nhanh chóng chỉ với 2 lần hẹn tại nha khoa, thời gian từ 3 – 5 ngày
✔ Được thực hiện bởi ekip BS. CKII Nguyễn Chí Cường
✔ Quy trình chuyên nghiệp, tận tâm
✔ Chế độ bảo hành lâu dài tương ứng với tuổi thọ răng sứ
✔ Hỗ trợ trả góp O% lãi suất
👉 Chần chừ gì nữa nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng đẹp, hãy gọi ngay cho Nha Khoa Bảo Việt theo

Hotline: 1900 8015 để được tư vấn miễn phí.

 

câu chuyện khách hàng khác

Tình trạng: Tụt nướu, mất răng, men răng vàng ố, vôi răng mảng bám nhiều. Giải pháp: bọc sứ hàm trên dưới tái tạo đường cười và chức năng ăn nhai của răng Không phải hối tiếc vì bọc răng sứ quá muộn, hàm răng mới đã “rút ngắn” được cho chủ nhân đến 10 năm tuổi.

Rasson Fréderic Rasson Fréderic Sứ: Cercon HT

Khỏi phải nói, chú đã rất hạnh phúc khi có nụ cười mới. Nụ cười mới này giúp chú trông trẻ hơn 10 tuổi. Dung mạo mới của chú đã tạo ra một sự thay đổi to lớn trong cuộc sống, từ vẻ ngoài cho đến những mối quan hệ xung quanh. 

Trần Bé Hai Trần Bé Hai Phục hình 20 răng sứ full Zirconia

Kết quả của quá trình bọc răng sứ vượt xa mong đợi của tôi. Răng sứ Ceramill Zolid có vẻ ngoài tự nhiên và tương thích với màu sắc và hình dáng của răng thật. Cảm ơn nha khoa quốc tế BIK, đặc biệt là bác sĩ Bảo đã giúp tôi có nụ cười mới đẹp như thế này.

Nguyễn Thị Thu Hằng Nguyễn Thị Thu Hằng Bọc 28 răng sứ Ceramill Zolid

Phiếu góp ý khách hàng