VN

Nha khoa trẻ em

Nha Khoa Trẻ Em

Chăm sóc răng trẻ em ngay từ khi trẻ mọc chiếc răng đầu tiên là điều vô cùng cần thiết. Khám và chăm sóc răng trẻ em ở trung tâm nha khoa sẽ giúp theo dõi chính xác tình trạng phát triển của răng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ, tránh bị ảnh hưởng xấu bởi bệnh nha chu và sở hữu hàm răng đều đẹp.
Các bậc phụ huynh nên luôn chủ động trong việc theo dõi, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho trẻ bằng việc khám răng định kỳ từ 4 – 6 tháng/ lần.

Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng hàm toàn diện cho trẻ:

Các dịch vụ nha khoa trẻ em

Chỉnh nha – niềng răng

Theo các chuyên gia về nha khoa, chỉnh nha sớm rất có lợi do các vấn đề bất thường về răng mới hình thành, chưa sai lệch nhiều nên việc chỉnh sẽ đỡ khó khăn hơn khi trưởng thành. Không những thế còn giúp quá trình thay răng diễn ra tốt hơn, răng vĩnh viễn mọc chuẩn hơn, đúng vị trí hơn.
Không phải trẻ nào cũng cần chỉnh nha, nếu đi khám mà xương hàm và răng đều phát triển bình thường thì chỉ cần đi khám định kỳ 6 tháng/lần để theo dõi quá trình mọc răng.

Nhổ răng sữa

Răng sữa có thể bị sâu, nếu thăm khám thường xuyên có thể ngăn ngừa sâu răng phát triển, trám lỗ sâu. Nếu răng bị sâu quá không thể phục hồi được thì phải tiến hành nhổ để không lây lan sang các răng bên cạnh.
Việc nhổ răng sữa đúng thời điểm, đúng cách sẽ giúp bộ nha về sau của con phát triển đúng trên cung hàm, hạn chế được những lệch lạc không mong muốn do răng.

Hàm trám ngừa răng sâu

Trám phòng ngừa sâu răng là được thực hiện bằng cách dùng các vật liệu trám bít chuyên dụng đắp lên các rãnh trên mặt nhai răng hàm để ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm ở trẻ nhỏ. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh lý sâu răng thì thực hiện trám bít càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Cạo vôi răng

Không chỉ người lớn mới có vôi răng mà vôi răng cũng có thể hình thành ở răng trẻ em gây ra các bệnh nha chu như: Hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi,... Khi khám răng định kỳ hoặc khi phát hiện răng trẻ có vôi răng nên cho trẻ đi lấy vôi răng để đề phòng mắc các bệnh viêm lợi, sâu răng.

Dịch vụ nha khoa trẻ em tại Nha Khoa Quốc Tế BIK

Nha khoa Quốc tế BIK là địa điểm uy tín để chăm sóc vấn đề sức khỏe răng miệng cho con trẻ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nha giàu kinh nghiệm, tận tâm, hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ giúp quá trình thăm khám và điều trị nha khoa của trẻ diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em

Vì sao chọn Nha Khoa Quốc Tế BIK?

Quy trình

Quy trình

Thông tin liên hệ

 • Chi Nhánh 1

  20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 2

  707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 3

  533 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Hotline

  1900 8015

 • Email

  info@nhakhoaquoctebik.com

 • Giờ làm việc

  T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 18h00

 • Thông tin liên hệ

  Đặt lịch khám