VN

Về Chúng Tôi

Nha khoa Quốc tế BIK tiền thân là Nha Khoa Bảo Việt thành lập vào ngày 02/09/2013, hoạt động với 04 nhóm dịch vụ chính: Trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và nha khoa tổng quát.
  Tọa lạc tại TP. Thủ Đức, TP.HCM và TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương với 3 chi nhánh. Cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế BIK với sứ mệnh “Trao Nụ Cười - Nhận Tương Lai”, tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng, chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, hiệu quả toàn diện, đảm bảo quyền lợi người bệnh tối đa, mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị. 
 

lịch sử phát triển

Câu chuyện thương hiệu

2022

Không ngừng nổ lực phát triển, năm 2022 Nha khoa Quốc tế BIK tiếp tục đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đặc biệt, vào tháng 6 vừa qua, Nha khoa Quốc tế BIK đã ký kết lễ bàn giao máy Itero 5D - Biết trước kế quả niềng răng sau 60s. 

2021

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 3/12/2021, Nha khoa Bảo Việt đã chính thức thay đổi nhận diện mới sang Nha khoa Quốc tế BIK đây cũng là kỷ niệm 8 năm thành lập và xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015, do Viện tiêu chuẩn Anh - BSI chứng nhận.

2020

Tiếp nối thành công của 2 chi nhánh trước, ngày 12/12/2020, nha khoa Bảo Việt khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhằm mang đến cho người dân Bình Dương và các khu vực lân cận có một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, chất lượng. Cùng với đó, trong năm 2020, nha khoa Bảo Việt tiếp tục đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, giúp Bảo Việt khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực nha khoa.

2019

Tiếp nối sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ răng miệng, ngày 23/09/2019, Nha khoa Bảo Việt 2 chuyển đổi địa điểm, mở rộng quy mô chi nhánh 2 với địa chỉ mới tại 707 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM.

2017

Nha khoa Bảo Việt chi nhánh I mở rộng quy mô sang địa chỉ 20 – 22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.
Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa khai trương thêm cơ sở II tại số 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM.

2013

Tiền thân của Bảo Việt Dental Clinic hiện tại là Nha khoa Bảo Việt, tọa lạc tại số 51 Trần Hưng đạo, P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

* Nha Khoa Quốc Tế BIK định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ và xây dựng chuỗi hệ thống nha khoa hiện đại, thân thiện, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

* Với sứ mệnh " Trao nụ cười, nhận tương lai" nha khoa hứa hẹn mang đến nụ cười tươi mới, tràn đầy tự tin để mở ra tương lai thành công rạng ngời cho khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi

* Con người

* Công nghệ & Sáng tạo

* Uy tín & tận tâm

* Phát triển không ngừng

* Chung tay vì cộng đồng Việt

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO

Năm 2021, Nha khoa Quốc tế BIK xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Viện tiêu chuẩn Anh - BSI chứng nhận. 

Chứng nhận ISO 9001:2015 là cam kết của Nha khoa Quốc tế BIK để cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng bằng cách tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý và các quy định của hợp đồng, khi áp dụng các công nghệ tốt nhất trong việc thực hiện các dự án. Chứng nhận này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo yêu cầu của khách hàng về việc đem đến chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và dịch vụ phù hợp với việc tập trung tối đa vào sự hài lòng của khách hàng. Đây là cách tiếp cận có hệ thống, từ quy trình đến chất lượng, tính nhất quán trong việc thực hiện công việc và dịch vụ; đồng thời đáp ứng được yêu cầu của các bên liên quan cũng như tập thể nhân viên.

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TÂN TIẾN

Nha Khoa Quốc Tế BIK luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả chẩn đoán và điều. Hiện nay nha khoa đang kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X- Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool –USA, Laser Whitening… Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi và phòng vô trùng được trang bị máy hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cũng nghi hiệu quả tối ưu cho khách hàng. 

Nha khoa đã đang và sẽ tiếp tục định hướng xây dựng hình ảnh Nha khoa hiện đại, công nghệ cao trong thời gian sắp tới, không ngừng đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, tích hợp giữa chuyên môn cao và công nghệ hiện đại của nền Nha khoa Quốc tế.

Đội ngũ

Chứng nhận - giải thưởng

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015

Vì Sức Khoẻ Người Việt

Vì Sức Khoẻ Người Việt

Đối tác

Shinhand Bank
ACB Bank
Nam Á Bank
MSB Bank