VN

Nguyễn Thị Thu Hằng Bọc 28 răng sứ Ceramill Zolid

Từ khi đặt chân vào nha khoa quốc tế BIK, tôi đã nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y tế tại đây. Bác sĩ Trần Minh Bảo - với kiến thức chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, bác đã tiếp cận tôi một cách thân thiện và tỉ mỉ để hiểu rõ mong muốn của tôi về việc bọc răng sứ.

Quá trình bọc răng sứ của tôi được thực hiện một cách cẩn thận. Từ chuẩn đoán tình trạng răng, chuẩn bị bề mặt răng cho đến tạo hình và lắp đặt răng sứ. Mỗi bước đều được thực hiện kỹ lưỡng và theo quy trình chuẩn, đảm bảo rằng răng sứ sẽ hoàn toàn phù hợp với tôi.

Tôi không hề có cảm giác đau đớn nào, chỉ cảm thấy hơi ê ê, sau đó thì rất dễ chịu. Tôi cảm nhận được sự tâm huyết của bác sĩ trong từng chi tiết nhỏ. Cảm ơn nha khoa quốc tế BIK, đặc biệt là bác sĩ Bảo đã giúp tôi có nụ cười mới đẹp như thế này.


Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

Kết quả của quá trình bọc răng sứ vượt xa mong đợi của tôi. Răng sứ Ceramill Zolid có vẻ ngoài tự nhiên và tương thích với màu sắc và hình dáng của răng thật. Tôi rất hài lòng!

Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa chất lượng và đáng tin cậy, thì Nha khoa quốc tế BIK là sự lựa chọn tuyệt vời. 

câu chuyện khách hàng khác

Mình chơi mini game do Nha Khoa Quốc Tế BIK  tổ chức trúng suất tẩy trắng răng, mừng hết sức vì răng mình bị vàng ố, men răng bị nhiễm flour. Tẩy trắng răng chỉ mất 45 phút thôi mà răng mình trắng sáng. Cám ơn Nha Khoa Quốc Tế BIK.

Trương Thị Nga Trương Thị Nga Nhân viên spa

Không còn phải buồn rầu vì mất răng nữa. Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tuyệt vời cho người mất răng toàn hàm như chú.

Chú Trần Văn Đua Chú Trần Văn Đua Trồng răng implant

Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng bá về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng lại khá ít địa chỉ có chuyên môn cao về Trồng răng Implant. Sau quá trình tìm hiểu, KH. Alan đã lựa chọn trồng lại răng mất tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha Khoa Quốc Tế BIK. 

Phiếu góp ý khách hàng