VN

Trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM có thật sự tốt Không?

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Trồng răng Implant chính hãng giá rẻ nhất bao nhiêu?
2. Tại sao giá trồng răng Implant lại cao?

     2.1. Chất liệu
     2.2. Ưu điểm vượt trội
     2.3. Đòi hỏi kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao
     2.4. Yêu cầu trang bị máy móc, công nghệ hiện đại
3. Tại sao có dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ ở TP. HCM?
     3.1. Sử dụng trụ Implant không đạt tiêu chuẩn
     3.2. Trang thiết bị không đảm bảo an toàn khi cấy ghép
     3.3. Bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp
4. Trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM có tốt không?
     4.1. Gây ra các bệnh lý răng miệng
     4.2. Tích hợp xương kém
     4.3. Chảy máu không ngừng sau phẫu thuật
     4.4. Nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant
     4.5. Tổn thương các mô lân cận
5. Bảng giá trồng răng Implant an toàn tại Nha khoa Quốc tế BIK 


Hiện nay xuất hiện khá phổ biến dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ ở TP. HCM. Nguyên nhân các cơ sở nha khoa có thể cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ là sử dụng loại trụ Implant kém chất lượng, không chính hãng và ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chưa được đào tạo chuyên sâu. Các yếu tố trên không chỉ ảnh hưởng đến kết quả của ca điều trị mà còn gây ra những biến chứng không tốt đối với sức khỏe bệnh nhân.

1. Trồng răng Implant chính hãng giá rẻ nhất bao nhiêu?


Tổng chi phí trồng răng Implant được tính như sau:

Chi phí trồng răng Implant = (Giá tiền trụ Implant + Giá tiền Abutment + Giá tiền thân răng sứ) x Số răng cần trồng + Các loại chi phí khác (nếu có)

Do có cấu tạo gồm 3 bộ phận tách rời nên nhìn chung, chi phí trồng răng Implant rẻ nhất hiện nay rơi vào khoảng 20.000.000 - 30.000.000 đồng/ 1 răng. Trường hợp nếu xương hàm không đủ tiêu chuẩn để tiến hành cấy ghép và cần phải nâng xoang, ghép xương thì sẽ có chi phí điều trị phát sinh thêm.

2. Tại sao giá trồng răng Implant lại cao?

Trồng răng Implant có mức chi phí tương đối cao hơn so với các phương pháp phục hình răng giả khác là do các yếu tố sau đây:

  2.1. Chất liệu

Trụ Implant được chế tạo từ một loại vật liệu cao cấp được sử dụng phổ biến trong ngành nha - Titanium. Chất này thường cứng, nhẹ, có độ tương thích sinh học với cơ thể rất cao. Từ đó có thể thúc đẩy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra, do chưa có công ty nào tại Việt Nam có khả năng sản xuất trụ Implant, nên các dòng trụ trên thị trường hiện nay đều phải nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ,... Do đó mà giá bán trụ Implant tại các cơ sở nha khoa là không thấp.

  2.2. Ưu điểm vượt trội

Trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho những trường hợp bị mất răng do khắc phục được hầu hết các hạn chế của những phương pháp cũ như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

  2.3. Đòi hỏi kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao

Trồng răng Implant là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cần có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm đối với phương pháp này. Bác sĩ cần phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu mới có đủ các kỹ năng để đảm bảo ca điều trị Implant diễn ra an toàn và hiệu quả.

  2.4. Yêu cầu trang bị máy móc, công nghệ hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người, trồng răng Implant cũng đòi hỏi rất cao về mặt máy móc, kỹ thuật. Do đó, nha khoa cần phải trang bị những phần mềm, công nghệ hiện đại nhằm đẩy nhanh thời gian cấy ghép Implant.

->> Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn trồng răng Implant nguyên hàm?

3. Tại sao có dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ ở TP. HCM?

Dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ ở TP. HCM xuất hiện là do:

  3.1. Sử dụng trụ Implant không đạt tiêu chuẩn

Hiện nay có khá ít đơn vị đủ điều kiện để sản xuất trụ Implant được công nhận và đảm bảo chất lượng bởi Bộ Y tế. Chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Quy trình sản xuất không đúng theo tiêu chuẩn quốc tế khiến độ bền, cũng như độ an toàn của trụ Implant là không có. 

  3.2. Trang thiết bị không đảm bảo an toàn khi cấy ghép

Các cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ thường không đủ điều kiện để trang bị những trang bị, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Do thiếu đi sự hỗ trợ của công nghệ, bác sĩ rất dễ dàng mắc phải những sai sót gây đau đớn, nguy hiểm đến bệnh nhân.

  3.3. Bác sĩ có trình độ chuyên môn thấp

Trồng răng Implant là một kỹ thuật đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ phẫu thuật. Phần lớn những ca cấy ghép giá rẻ hiện nay được thực hiện bởi bác sĩ không chuyên, chưa có nhiều kinh nghiệm nên không đảm bảo được hiệu quả trồng răng. Bên cạnh đó, bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ không thể xử lý được những biến chứng xảy ra trong khi phẫu thuật, gây ra nhiều nguy hiểm cho khách hàng.

->> Xem thêm: Trồng Răng Implant Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Nha Khoa Quốc Tế BIK

4. Trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM có tốt không?

Trồng răng Implant giá rẻ ở TP. HCM thường gây ra những biến chứng sau đây:

  4.1. Gây ra các bệnh lý răng miệng

Trường hợp chân răng Implant bị chảy máu không ngừng, nguy cơ nhiễm trùng và sưng đau là rất cao. Nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra tình trạng viêm quanh răng hoặc viêm nha chu. Từ đó dẫn tới hàng loạt bệnh lý răng miệng khác.

  4.2. Tích hợp xương kém

Trụ Implant giá rẻ không chính hãng và tay nghề bác sĩ không cao sẽ khiến việc tích hợp xương diễn ra trong thời gian dài và không hiệu quả. Điều này sẽ khiến trụ Implant bị giảm tuổi thọ, không thể thực hiện chức năng như một chân răng thật.

  4.3. Chảy máu không ngừng sau phẫu thuật


Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiện tượng chảy máu sau phẫu thuật trồng răng Implant có thể xảy ra sau khoảng 1-2 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu máu chảy liên tục, không cầm được trong thời gian dài thì rất nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Nguyên nhân có thể do tay nghề bác sĩ kém khiến trụ bị đặt sai vị trí, va chạm đến dây thần kinh gây chảy máu kéo dài. 

  4.4. Nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant

Trụ Implant giá rẻ thường không được cấu tạo từ 100% Titanium mà có pha lẫn một số tạp chất như: Chì, kẽm,... nên sẽ rất dễ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy. Ngoài ra, khâu vô trùng tại nha khoa nếu không được thực hiện tốt thì nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật là rất cao.

  4.5. Tổn thương các mô lân cận

Dây thần kinh dưới xương ổ răng và xương hàm là những vùng rất dễ bị tổn thương trong quá trình cấy ghép Implant. Nguyên nhân là do bệnh nhân không được chụp phim CT 3D cẩn thận trước cấy ghép khi lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ tại TP. HCM.

->> Xem thêm: Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất Tại TP. HCM?

5. Bảng giá trồng răng Implant an toàn tại Nha khoa Quốc tế BIK

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa quốc tế BIK như sau:

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH
Implant Biotem (Hàn Quốc) (BH 7 năm)  Trụ Implant + Abutment  16.500.000đ
Implant Osstem (Hàn Quốc) (BH 10 năm) Trụ Implant + Abutment 19.000.000đ
Implant Hiossen (Mỹ) (BH 15 năm)
Trụ Implant + Abutment 23.500.000đ
Implant Tekka (BH 15 năm) Trụ Implant + Abutment 26.000.000đ
Implant Neodent (Thụy Sỹ) (BH 20 năm)
Trụ Implant + Abutment 28.000.000đ
Implant Nebel Biocare (Hoa Kỳ) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 33.000.000đ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 35.500.000đ
Implant MIS V3 (Đức) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 39.000.000đ
Khách hàng trồng răng implant tại BIK DENTAL
Vậy trồng răng Implant giá rẻ sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bệnh nhân. Để tránh tình trạng trên, khách hàng nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và giá cả minh bạch, rõ ràng để thực hiện cấy ghép implant.