VN

Trồng Răng Implant Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Nha Khoa Quốc Tế BIK

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?
2. Điều kiện để trồng răng Implant trả góp là gì?
3. Có nên trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Quốc tế BIK?
4. Quy trình trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK


Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp dịch vụ trồng răng Implant trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng nhằm giúp nhiều khách hàng có thể dễ dàng thực hiện khôi phục thẩm mỹ cho răng bị mất mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Khi lựa chọn thanh toán trả góp theo kỳ hạn, khách hàng vẫn nhận được những quyền lợi cũng như được đảm bảo hoàn toàn về kết quả trồng răng như khi thanh toán 1 lần.

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu?


Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, có thể được áp dụng đối với những trường hợp mất răng lâu năm. Trụ Implant sẽ được cắm sâu vào xương hàm đóng vai trò thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau khi trải qua quá trình tích hợp xương, trụ đã được cố định chắc chắn thì bác sĩ sẽ lắp thân răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

Do có cấu tạo 3 phần thì mới có thể tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh, chi phí của dịch vụ trồng răng Implant được tính như sau: Chi phí trồng răng Implant = (Giá trụ Implant + Giá Abutment + Giá răng sứ) x Số lượng răng cần trồng + Chi phí khác (nếu có).

Tại Nha khoa Quốc tế BIK, giá của Trụ Implant và Abutment  dao động từ 19.000.000 - 40.000.000 đồng và Mão răng sứ có mức giá từ 3.500.000 - 12.000.000 đồng/ 1 răng tùy loại. 

->> Xem thêm: Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất Tại TP. HCM?

2. Điều kiện để trồng răng Implant trả góp là gì?


Điều kiện để đăng ký dịch vụ trồng Implant trả góp cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ các loại giấy tờ: Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu và tổng chi phí dịch vụ Cấy ghép Implant trên 20 triệu đồng là có thể áp dụng trả góp.

Nha khoa sẽ hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đối với dịch vụ Trồng răng Implant, khách hàng sẽ được Nha khoa quốc tế BIK hỗ trợ mở thẻ tín dụng với các ngân hàng liên kết với nha khoa.
Ngoài trồng răng Implant, Nha khoa Quốc tế BIK còn hỗ trợ khách hàng đăng ký trả góp đối với dịch vụ niềng răng và bọc răng sứ có giá trị hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên.

3. Có nên trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Quốc tế BIK?


Khi lựa chọn trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  3.1. Không phát sinh chi phí

Nha khoa Quốc tế BIK cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% và không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình trả góp. Chính vì vậy mà số tiền phải trả khi trả góp và trả 1 lần là hoàn toàn bằng nhau.

  3.2. Thủ tục nhanh chóng và đơn giản

Hiện nay, khi trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ thanh toán chi phí qua thẻ tín dụng. Vì vậy, khách hàng có thể linh hoạt thanh toán theo hình thức trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến cơ sở nha khoa mỗi tháng.

  3.3. Chất lượng dịch vụ không đổi

Dù thanh toán bằng hình thức trả góp hay trả 1 lần thì chất lượng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế BIK dành cho mỗi khách hàng là như nhau, quy trình trồng răng đều được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Khi lựa chọn Nha khoa Quốc tế BIK, mọi khách hàng đều sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, phụ tá. 

  3.4. Giảm bớt gánh nặng tài chính

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm răng trả góp không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì chi phí sẽ được chia nhỏ theo từng tháng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn những vật liệu làm răng có chất lượng cao hơn để đảm bảo hiệu quả về lâu dài.

4. Quy trình trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK


Quy trình đăng ký trồng răng Implant trả góp khá đơn giản với các bước như sau:

4.1. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Khách hàng cần chuẩn bị bản sao và bản gốc của các loại giấy tờ sau để nha khoa có thể thực hiện đối chiếu: Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân, bằng lái xe và sổ hộ khẩu. 

4.2. Đăng ký dịch vụ trồng răng Implant trả góp

Khách hàng đến cơ sở nha khoa, tiến hành điền thông tin cá nhân cũng như ký cam kết vào các điều khoản trả góp trồng răng Implant với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

4.3. Xác nhận thông tin trả góp

Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận thông tin đăng ký trả góp cũng như thông báo số tiền khách hàng phải trả mỗi tháng.

->> Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn trồng răng Implant nguyên hàm?

5. Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế BIK

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp dịch vụ trồng răng Implant và cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán trả góp linh hoạt với bảng giá cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH
Implant Osstem (Hàn Quốc) (BH 10 năm) 11.890.000đ/ Trụ Implant 7.100.000đ / Abutment
Implant Hiossen (Mỹ) (BH 15 năm)
16.650.000đ/ Trụ Implant 7.100.000đ / Abutment
Implant Tekka (BH 15 năm) 19.000.000đ/ Trụ Implant 7.100.000đ/ Abutment
Implant Neodent (Thụy Sỹ) (BH 20 năm)
19.000.000đ/ Trụ Implant
9.500.000đ / Abutment
Implant Nebel Biocare (Hoa Kỳ) (BH 20 năm) 24.900.000đ/ Trụ Implant 8.320.000đ / Abutment
Implant Straumann (Thụy Sỹ) (BH 20 năm) 26.150.000đ/ Trụ Implant 9.500.000đ / Abutment
Implant MIS V3 (Đức) (BH 20 năm) 28.500.000đ/ Trụ Implant 10.700.000đ / Abutment

Vậy trồng răng Implant trả góp là giải pháp tối ưu về tài chính cho những ai có nhu cầu phục hình răng để tránh những hậu quả nghiêm trọng khi mất răng nhưng chưa có nhiều điều kiện về kinh tế. Khi thực hiện trồng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi, lợi ích cũng như chất lượng dịch vụ giống như những khách hàng thanh toán 1 lần.