VN

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D - BIK Dental

Ngày 08/06/2022, tại chi nhánh 1 của Nha khoa Quốc tế BIK sẽ chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ iTero Element 5D với các chuyên gia hàng đầu của iTero Align và Invisalign - Thương hiệu niềng răng trong suốt hiện đại nhất thế giới. Đồng thời, sự kiện cũng áp dụng Công nghệ Align để quét hàm miễn phí trực tiếp cho khách hàng, quy tụ nhiều đơn vị hợp tác và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của. Sự kiện này một lần nữa đánh dấu những nỗ lực không ngừng của BIK Dental trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng chỉnh nha tháo lắp, giúp khách hàng có được những giá trị tối ưu, hiệu quả và an toàn. trong việc chữa trị.

Ứng dụng iTero 5D trong chỉnh nha

Itero Element 5D được coi là máy lấy dấu răng nhanh nhất thế giới do Aligh Technology phân phối độc quyền. Itero cho dấu răng chính xác tuyệt đối chỉ sau 60 giây. Chiếc máy này có thể hình dung cực kỳ chi tiết và chính xác về cấu trúc răng của bệnh nhân đến cả những vị trí khuất nhất trong khoang miệng.

Itero element 5D hỗ trợ báo trước kết quả niềng răng. Đối với khách hàng thực hiện niềng răng Invisalign trong, iTero cung cấp Clincheck cũng như lấy dấu cực nhanh - chính xác hơn rất nhiều so với phương pháp lấy dấu truyền thống.

Có gì tại sự kiện lần này

Nha khoa Quốc tế BIK gửi đến Quy khách hàng các chương trình sau tại sự kiện.

- Quét dấu răng miễn phí - biết trước kết quả niềng răng

- Lắng nghe chuyên gia chia sẻ về ưu nhược điểm của niềng răng Invisalign và máy iTero

- Tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ hàng đầu tại Nha khoa Quốc tế BIKl

- Đặc biệt: Giảm 10 triệu đồng cho gói niềng răng Invisalige khi khách hàng cọc 5% - 10% trong ngày sự kiện.