VN

Biết trước kết quả niềng răng - Công nghệ quét dấu răng iTero 5D

Biết trước kết quả niềng răng nhờ công nghệ quét dấu răng là bước tiến lớn trong ngành nha khoa. Công nghệ này giúp dự đoán và hình dung được kết quả sau quá trình niềng răng sẽ ra sao. Vậy độ chính xác của của công nghệ này có thật sự cao như quảng cáo?

Biết trước kết quả niềng răng bằng công nghệ 4.0 Itero Element 5D

Itero Element 5D là công nghệ quét răng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng dự đoán sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị chỉnh nha. Giúp khách hàng có thể nhìn thấy kết quả niềng răng một cách trực quan chỉ sau 15 phút.

Ngoài ra, Itero Element 5D còn được ví như một “trợ lý ảo” được ưa chuộng hiện nay nhờ khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết và chính xác về cấu trúc chức năng ở cả những vị trí khuất và khó nhìn. Vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của ca niềng răng.

Ưu điểm vượt trội của Itero 5D. Máy quét

Máy iTero 5D là thiết bị nha khoa được sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, máy này sẽ giúp bạn biết ngay kết quả sau khi niềng răng thông qua hình ảnh mô phỏng máy tính 3D trực quan. Máy có những cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ bởi tính năng NIRI - phát hiện các bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim X-quang không nhìn thấy được. Công nghệ hiện đại này có thể đoán trước được sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị chỉnh nha của khách hàng.

Phòng ngừa bệnh lý, bảo vệ sức khỏe răng miệng

Một trong những lý do khiến iTero 5D trở thành chiếc máy được nhiều người quan tâm là bởi sự cải tiến vượt bậc so với các phiên bản cũ. Điểm nổi bật nhất của iTero 5D là tính năng NIRI - phát hiện các bệnh lý răng miệng mà mắt thường hay phim X-quang không thể nhìn thấy được. Nhờ đó, iTero 5D sẽ dự đoán được sự dịch chuyển của răng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị chỉnh nha của khách hàng. Mặc dù iTero 5D được tích hợp trí tuệ nhân tạo với những tính năng ưu việt nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng đặc biệt của bác sĩ chỉnh nha - người trực tiếp lên kế hoạch điều trị và theo dõi quá trình niềng răng của bệnh nhân. bạn bè.

Bệnh nhân thoải mái và an toàn

Trải nghiệm quét với iTero Element 5D chỉ kéo dài 60 giây với đầu quét có thể điều chỉnh theo các kích cỡ khác nhau giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong trải nghiệm lấy dấu. Bạn hoàn toàn có thể quét và quan sát hình ảnh 3D chân thực nhất về từng vị trí răng của chính mình, bác sĩ có thể dễ dàng lý giải những vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Máy scan iTero Elemt 5D an toàn tuyệt đối, không mang các tia bức xạ có hại cho sức khỏe. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn sử dụng.

Tiết kiệm chi phí 

Máy quét iTero Element 5D không chỉ chính xác hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn. Theo quan điểm của phương pháp lấy dấu răng truyền thống, trong một số trường hợp mô phỏng không phù hợp và cần thực hiện lại không phải một lần mà có thể vài ba lần, chi phí phải bỏ ra là không hề nhỏ. Lựa chọn nha khoa có máy quét iTero 5D là một quyết định sáng suốt để tiết kiệm tiền bạc và thời gian.