VN

Sự kiện trải nghiệm MIỄN PHÍ công nghệ quét dấu răng iTero 5D - Biết trước kết quả niềng răng

Vừa qua vào ngày 25/09/2022 tại chi nhánh Bình Dương, Nha khoa Quốc tế BIK thành công tổ chức sự kiện: Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới với máy iTero 5D - cho biết trước kết quả niềng răng.

Sự kiện hân hạnh đón chào sự hiện diện của đại diện ban giám đốc công ty Nha khoa Quốc tế BIK; đại diện đối tác công ty Invisalign Việt Nam; đặc biệt là khách hàng, những người dành sự quan tâm cho sức khoẻ răng miệng cũng như phương pháp niềng răng hiện đại nhất thế giới - Invisalign.

Với sự đón tiếp nhiệt tình thân thiện, các khách hàng đã thoải mái trò chuyện và chia sẻ tất cả những quan tâm về sức khoẻ răng miệng với nha khoa, các câu hỏi thắc mắc cũng được Bác sĩ của chúng tôi giải đáp tận tình.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới sức khoẻ và thẩm mỹ cho khách hàng nên đã thu hút được số lượng người quan tâm đăng ký tham gia. Tại sự kiện, khách hàng được miễn phí sử dụng dịch vụ quét dấu răng bằng máy iTero 5D và tư vấn niềng răng Invisalign. Ngoài ra, các khách hàng cũng được cạo vôi răng và thăm khám, tư vấn răng miệng tổng quát hoàn toàn miễn phí. 

Các khách hàng của chúng tôi đã có một ngày trải nghiệm thoải mái tại nha khoa, nhiều người đã không ngần ngại chia sẻ các vấn đề răng miệng với bác sĩ để có được giải pháp tối ưu nhất.

Ngày nay, niềng răng trong suốt Invisalign với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới sẽ cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái, thuận tiện mà vẫn vô cùng hiệu quả, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn với mong muốn sẽ có nụ cười đẹp chuẩn hơn, vì thế nha khoa chúng tôi luôn nỗ lực mang kiến thức và dịch vụ chất lượng đến gần hơn cho khách hàng, bởi ai cũng xứng đáng có được nụ cười toả sáng nhất. 

Hy vọng với những trải nghiệm thực tế được chuẩn bị chỉn chu từ Nha khoa Quốc tế BIK sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng cũng như được điều trị các bệnh lý răng miệng một cách hiệu quả nhất.