VN

Nha khoa Quốc tế BIK vinh dự được công nhận là “Top 10 thương hiệu dẫn đầu 2023”.

top-10-thuong-hieu-dan-dau-2023

Vừa qua, Nha khoa Quốc tế BIK được mời tham dự chương trình đánh giá truyền thông và công bố “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2023” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, phát trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại đây, Nha khoa Quốc tế BIK vinh dự được công nhận là “Top 10 thương hiệu dẫn đầu 2023”. 

Nha khoa Quốc tế BIK bước tới chặng đường mới - 10 năm thành lập và phát triển, không chỉ tập trung nâng cao chuyên môn, dịch vụ, chất lượng điều trị mà còn ngày càng chứng minh sự chuyên nghiệp và uy tín của mình đối với khách hàng.

->> Báo Tin tức mỗi ngày đã có những chia sẻ về Nha khoa quốc tế BIK: TẠI ĐÂY!

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng và nụ cười đẹp, BIK đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng và yêu thích nhất tại Việt Nam.

 Sự kiện này là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của BIK trong việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại BIK luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của mọi người, từ các dịch vụ cơ bản đến các phương pháp chuyên sâu nhất.

 Với danh hiệu này, Nha khoa quốc tế BIK đã chứng minh được vị thế và sự phát triển bền vững của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.