VN

Nha Khoa Quốc Tế BIK Thăm Khám Miễn Phí Cho Hơn 2000 Học Sinh Tại Trường THPT Linh Trung

Chương trình thường niên Nha Khoa Học Đường của Nha khoa Quốc tế BIK trong năm 2022 đã có điểm dừng chân đầu tiên tại trường THPT Linh Trung. 

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 17 - 18/10/2022, Nha khoa Quốc tế BIK rất hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng trường THPT Linh Trung để phát động và nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng.

Phát biểu mở đầu chương trình, ông Trần Minh Bảo - TGĐ công ty cũng bày tỏ thông điệp ý nghĩa đến toàn trường về sự nghiệp và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe răng miệng của Nha khoa Quốc tế BIK đồng thời nêu lên tầm quan trọng của răng miệng đối với sức khỏe toàn bộ cơ thể. Từ đó mong muốn mang đến hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tự tin cho tất cả mọi người. 

Các hoạt động sôi nổi đã diễn ra như nha sĩ chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng trước học sinh toàn trường, tổ chức thăm khám và tư vấn cho giáo viên và học sinh, ngoài ra các phần quà cùng thẻ ưu đãi 200.000đ khi đến sử dụng dịch vụ tại nha khoa cũng được tặng đến tay các em học sinh. Hy vọng chương trình của chúng tôi đã góp phần mang lại kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị trong chăm sóc răng miệng cho nhà trường. 

Các em học sinh sau khi được thăm khám và tư vấn đã lưu ý hơn trong việc chăm sóc răng miệng, đồng thời chương trình cũng đã tuyên truyền đến toàn thể nhà trường về tầm quan trọng của răng miệng đối với sức khỏe toàn cơ thể. 

Nha khoa chúng tôi hy vọng trong vai trò “kiến tạo” ra những nụ cười khỏe đẹp, sẽ đánh thức sự quan tâm nơi mọi người và trở thành người thúc đẩy cho những thay đổi từ nhỏ bé thành to lớn. 

Hãy chăm sóc răng miệng và yêu hơn nụ cười của mình!