VN

Nha khoa Quốc tế BIK thành công tài trợ chương trình “Duyên Dáng giao thông” và "Đại hội Công đoàn CSTV” tại ĐH GTVT

 

Vào ngày 20/12/2022 vừa qua, Nha khoa quốc tế BIK đã thành công tài trợ cho 2 chương trình tại ĐH GTVT là: Duyên dáng giao thông năm 2022 và Chương trình đại hội công đoàn CSTV Phân hiệu nhiệm kỳ 2023 -2028.

1. Tài trợ chương trình “Duyên dáng giao thông" năm 2022

 Nha khoa quốc tế BIK hân hạnh đồng hành và tài trợ chương trình Duyên Dáng giao thông tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải (GTVT). Nha khoa quốc tế BIK hy vọng sẽ đóng góp phần nhỏ cho trương trình, hợp tác và gắn bó với cộng đồng, cùng nhau xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và tiên tiến hơn.

Bà Trần Ngọc Duy, Giám đốc điều hành tại Nha khoa quốc tế BIK, đã được mời làm ban giám khảo chấm thi cho chương trình "Duyên dáng giao thông". Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn, Bà Trần Ngọc Duy đã đồng ý tham gia và đưa ra những đánh giá chính xác và công bằng cho các thí sinh tham gia chương trình. Đây là cách để Nha khoa quốc tế BIK góp phần đẩy mạnh các hoạt động xã hội có ý nghĩa và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.


Bà Trần Ngọc Duy - Giám đốc điều hành tại Nha khoa quốc tế BIK

2. Tài trợ Chương trình đại hội công đoàn CSTV Phân hiệu nhiệm kỳ 2023 -2028:

Nha khoa quốc tế BIK rất vinh dự khi được tham gia tài trợ Chương trình Đại hội Công đoàn CSTV Phân hiệu nhiệm kỳ 2023-2028. Với phương châm “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển”, đại hội là một đợt sinh hoạt chính trị và dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên và tổ chức công đoàn, vì thế chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội quan trọng để cùng nhau xây dựng một môi trường tốt đẹp hơn.

Nha khoa quốc tế BIK mong muốn được đóng góp đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động của Đại hội công đoàn CSTV phân hiệu trong việc tổng kết và đánh giá việc thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2023-2028. Chúng tôi tin rằng, sự đồng hành này sẽ đem lại những thành công tốt đẹp cho cả Đại hội Công đoàn CSTV Phân hiệu và Nha khoa quốc tế BIK.

Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt với 3 nhóm dịch vụ chính (Nha khoa Trẻ em, Nha khoa tổng quát, Nha khoa thẩm mỹ) 

Như vậy, Nha khoa quốc tế BIK đã tài trợ thành công cho 2 chương trình tại ĐH GTVT là: “Duyên dáng giao thông" năm 2022 và Đại hội công đoàn CSTV Phân hiệu nhiệm kỳ 2023 -2028. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và đóng góp tích cực từ các thí sinh, giảng viên và sinh viên của trường. Nhờ sự đóng góp 1 phần từ Nha khoa quốc tế BIK, chương trình đã được tổ chức một cách suôn sẻ và thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng.