VN

Làm Răng Trả Góp 0% Lãi Suất

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Làm răng trả góp là gì?
2.  Ai nên làm răng trả góp?
3. Làm răng trả góp cần những điều kiện gì?
4. Chi phí bọc răng sứ trả góp
5. Chi phí trồng răng Implant trả góp
6. Lợi ích khi làm răng trả góp
7. Có nên làm răng trả góp không?

Dịch vụ làm răng trả góp với lãi suất 0% là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo lắng về tài chính khi đến với nha khoa. Dịch vụ này cho phép khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí vào thời điểm ban đầu, khoản chi phí còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn. Hình thức này hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tiếp cận với dịch vụ nhanh chóng hơn, không cần dành đến vài năm để tiết kiệm chi phí làm răng.

1. Làm răng trả góp là gì?


Trên thực tế, làm răng tại nha khoa chuyên nghiệp là dịch vụ khá đắt đỏ, nhất là với những khách hàng có nhu cầu làm răng toàn hàm. Việc chi phí cao khiến nhiều khách hàng ngần ngại, đắn đo trước khi sử dụng dịch vụ và có những trường hợp phải tiết kiệm vài năm mới đến nha khoa để làm răng. Trong thời gian này, khách hàng gặp những khó khăn khi ăn uống, sinh hoạt hay tự ti về ngoại hình nhưng không đủ điều kiện để khắc phục.

Thấu hiểu được điều này, nhiều nha khoa trên toàn quốc đã triển khai dịch vụ làm răng trả góp dành cho những người có nhu cầu làm răng nhưng không đủ điều kiện để thanh toán toàn bộ chi phí cùng một lúc. Trả góp là hình thức thanh toán cho phép khách hàng trả trước từ 30% - 50% trên tổng chi phí, số tiền còn lại khách hàng sẽ trả dần trong khoảng thời gian kéo dài từ 3 đến 12 tháng tùy theo chính sách của mỗi nha khoa.

2. Ai nên làm răng trả góp?

Khách hàng lựa chọn dịch vụ làm răng trả góp thường là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng, công nhân hay những người có mức thu nhập chưa cao và chưa tiết kiệm được khoản tiền lớn để tiến hành làm răng. Chính vì vậy mà các nha khoa luôn cố gắng liên kết với ngân hàng nhằm giảm lãi suất để nâng cao quyền lợi cho khách hàng.
Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế BIK hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ làm răng trả góp với 0% lãi suất.

3. Làm răng trả góp cần những điều kiện gì?


Hiện nay, Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp dịch vụ làm răng trả góp cho 3 dịch vụ nha khoa chính là: Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ, Niềng răng Thẩm Mỹ và Cấy Ghép Răng Implant. 

Điều kiện để đăng ký dịch vụ làm răng trả góp cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần có đầy đủ các loại giấy tờ: Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu và tổng chi phí điều trị trên 20 triệu đồng là có thể áp dụng trả góp.

Khi tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần quẹt thẻ tại Nha khoa, sau đó thanh toán tiền mỗi tháng qua ngân hàng. Nha khoa hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Khách hàng sẽ có 4 mức kỳ hạn để lựa chọn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. 

4. Chi phí bọc răng sứ trả góp


Bọc răng sứ là thủ thuật dùng mão răng sứ để che lấp đi những khuyết điểm của răng như gãy, mẻ, xỉn màu, thưa,.. để hàm răng trở nên trắng đẹp. Để bọc răng sứ, trước tiên bác sĩ cần phải mài cùi răng thật để làm trụ giúp nâng đỡ mão răng sứ phía trên, chúng được gắn với nhau bằng keo dán chuyên dụng có độ bền và độ kết dính cao.

Giá tiền dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế BIK dao động từ 1.500.000 - 12.000.000 đồng/ 1 răng. Lãi suất 0% và không phát sinh phí chuyển đổi.

Xem thêm: Bảng giá bọc răng sứ mới nhất hiện nay

5. Chi phí trồng răng Implant trả góp


Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép trụ Implant vào xương hàm mà không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận. Lúc này, trụ Implant có tác dụng thay thế cho chân răng thật đã mất, sau khi xương hàm bám vào bề mặt Implant, trụ Abutment và mão răng sứ sẽ được cố định phía trên. 

Chi phí của dịch vụ trồng răng Implant được tính như sau: Chi phí trồng răng Implant = (Giá trụ Implant + Giá Abutment + Giá răng sứ) x Số lượng răng cần trồng + Chi phí khác (nếu có)

Tại Nha khoa Quốc tế BIK, giá của Trụ Implant và Abutment  dao động từ 19.000.000 - 40.000.000 đồng và Mão răng sứ có mức giá từ 3.500.000 - 12.000.000 đồng/ 1 răng. Lãi suất 0% và không phát sinh phí chuyển đổi.

Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế BIK

6. Lợi ích khi làm răng trả góp


Nhiều người lo ngại khi sử dụng dịch vụ làm răng trả góp có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhưng trên thực tế bạn sẽ nhận được những lợi ích như những khách hàng khác như: 

  6.1. Không phát sinh chi phí

Nha khoa Quốc tế BIK cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% và không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình trả góp. Chính vì vậy mà chi phí trả góp và trả 1 lần là hoàn toàn bằng nhau. 

  6.2. Nhanh chóng và đơn giản

Hiện nay, khi làm răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ thanh toán chi phí qua thẻ tín dụng. Vì vậy, khách hàng có thể linh hoạt thanh toán theo hình thức trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến cơ sở nha khoa mỗi tháng.

  6.3. Chất lượng dịch vụ không đổi

Dù khách hàng thanh toán bằng hình thức trả góp hay trả 1 lần thì chất lượng dịch vụ của Nha khoa Quốc tế BIK là như nhau, quy trình làm răng đều được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, phụ tá và được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao. 

  6.4.  Giảm bớt gánh nặng tài chính

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm răng trả góp không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì chi phí sẽ được chia nhỏ theo từng tháng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn những vật liệu làm răng có chất lượng cao hơn để đảm bảo hiệu quả về lâu dài. 

7. Có nên làm răng trả góp không?

Nha khoa Quốc Tế BIK là một trong những cơ sở nha khoa nổi tiếng và uy tín với dịch vụ làm răng trả góp linh hoạt.

Việc làm răng trả góp tại nha khoa Quốc Tế BIK có thể đem lại nhiều lợi ích như:

  -  Tiết kiệm tài chính: Nếu bạn không có đủ số tiền để thanh toán một lần cho dịch vụ làm răng, việc trả góp sẽ giúp bạn phân chia chi phí thành nhiều đợt nhỏ, không gây tác động lớn đến ngân sách hàng ngày của bạn.

  -  Tiện lợi: Qua việc trả góp, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm răng ngay lập tức mà không cần đợi tích luỹ đủ tiền. Điều này giúp bạn có thể tiếp cận và chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  -  Chất lượng dịch vụ: Nha khoa Quốc Tế BIK là một địa chỉ nha khoa có uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Việc làm răng trả góp tại đây sẽ giúp bạn tiếp cận với dịch vụ chăm sóc răng miệng cao cấp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Vậy với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, dịch vụ làm răng với 0% lãi suất tại Nha khoa Quốc tế BIK là giải pháp cho bất kì ai đang gặp phải các vấn đề răng miệng cần phải khắc phục hay những ai muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho răng nhưng không đủ điều kiện để chi trả một khoản tiền quá lớn vào một thời điểm.

 

tin tức khác