VN

"RĂNG KHẤP KHỂNH, CUỘC ĐỜI GẬP GHỀNH,

RĂNG NGAY NGẮN, CUỘC SỐNG MAY MẮN"

Câu này hoàn toàn đúng với Bình. Hầu như cô dành cả Thanh xuân của mình chỉ để tự ti về hàm rang khấp khểnh, cái ra cái vô, ố vàng ấy.

Khách hàng Ngọc Bình trước khi làm răng sứ

Khách hàng Ngọc Bình trước khi làm răng sứ

Đến với Nha khoa Quốc tế BIK qua một lần tìm kiếm trên mạng với từ khóa "Nha khoa uy tín", Bình hoàn toàn bị thuyết phục khi lần đầu đến đây. Quả là không bỏ công sức mong đợi, chỉ sau 3 ngày, 2 lần hẹn, lần hẹn đầu: làm vệ sinh, mài răng, lấy dấu răng; lần hẹn sau: gắn răng sứ kết thúc, Bình đã có được hàm răng đều đặn, sáng bóng và đặc biệt mảnh khảnh, trắng trong đặc trưng của sứ Lava Plus. 

Khỏi phải nói, cô nàng hài lòng hơn bao giờ hết. Có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất của Bình từ trước đến giờ.

câu chuyện khách hàng khác

Tình trạng: Tụt nướu, mất răng, men răng vàng ố, vôi răng mảng bám nhiều. Giải pháp: bọc sứ hàm trên dưới tái tạo đường cười và chức năng ăn nhai của răng Không phải hối tiếc vì bọc răng sứ quá muộn, hàm răng mới đã “rút ngắn” được cho chủ nhân đến 10 năm tuổi.

Rasson Fréderic Rasson Fréderic Sứ: Cercon HT

Khỏi phải nói, chú đã rất hạnh phúc khi có nụ cười mới. Nụ cười mới này giúp chú trông trẻ hơn 10 tuổi. Dung mạo mới của chú đã tạo ra một sự thay đổi to lớn trong cuộc sống, từ vẻ ngoài cho đến những mối quan hệ xung quanh. 

Trần Bé Hai Trần Bé Hai Phục hình 20 răng sứ full Zirconia

Kết quả của quá trình bọc răng sứ vượt xa mong đợi của tôi. Răng sứ Ceramill Zolid có vẻ ngoài tự nhiên và tương thích với màu sắc và hình dáng của răng thật. Cảm ơn nha khoa quốc tế BIK, đặc biệt là bác sĩ Bảo đã giúp tôi có nụ cười mới đẹp như thế này.

Nguyễn Thị Thu Hằng Nguyễn Thị Thu Hằng Bọc 28 răng sứ Ceramill Zolid

Phiếu góp ý khách hàng