VN

Khách hàng Diên Hòa 27 răng toàn sứ Cercon HT

Chị Diên Hòa (TP. Thủ Đức) sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, gần gũi, nhưng bên trong là một người khá kỹ tính, cầu toàn đặc biệt là trong việc điều trị và thẩm mỹ sức khỏe răng miệng. Chính vì thế mà sau nhiều lần thăm khám, đắn đo chị mới quyết định thực hiện "tân trang" lại nụ cười cũ mang khuyết điểm: tụt nướu, ố vàng, viêm nướu nhiều năm qua. Qua thăm khám, Bác sĩ đã lên kế hoạch điều trị, và sau đó là thực hiện 27 răng toàn sứ Cercon HT cho trường hợp của chị. 

- Răng sứ Cercon HT bao gồm 16 tone màu Vita và màu tẩy trắng. Màu sắc răng sứ rất tự nhiên.
- Độ trong mờ đạt mức 43% và có độ phản chiếu ánh sáng tốt. Trên thực tế đặc điểm bên ngoài của răng sứ Cercon HT không mấy khác biệt so với răng thật.
- Độ đàn hồi răng sứ Cercon HT 210 GPA và độ bền uốn lên đến 1200 Mpa (cao gấp 4 lần răng thật). Chính vì vậy độ bền của răng sứ rất cao.
- Nhiệt độ thiêu kết ở mức 1500 °C tạo nên độ cứng, chắc cho răng rất tốt.

KH. Diên Hòa trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

  Cũng gương mặt ấy, khuôn miệng ấy, nay mùa xuân đã về trên nụ cười mới, đều đặn, trắng sáng và duyên dáng hơn. Xin gửi lời cám ơn đến Bác sĩ, đội ngũ chăm sóc khách hàng Nha khoa quốc tế BIK đã luôn đồng hành cùng chị trong chặng đường hoàn thiện bản thân của chị Diên Hòa và hàng nghìn khách hàng trong suốt 8 năm qua và còn nhiều năm sau này. 

  Còn bạn thì sao? Nếu bạn vẫn chưa tự tin mỗi khi cười nói, hãy thử một lần đến gặp Bác sĩ Nha khoa quốc tế BIK để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho trường hợp của mình nhé!

câu chuyện khách hàng khác

Mình chơi mini game do Nha Khoa Quốc Tế BIK  tổ chức trúng suất tẩy trắng răng, mừng hết sức vì răng mình bị vàng ố, men răng bị nhiễm flour. Tẩy trắng răng chỉ mất 45 phút thôi mà răng mình trắng sáng. Cám ơn Nha Khoa Quốc Tế BIK.

Trương Thị Nga Trương Thị Nga Nhân viên spa

Không còn phải buồn rầu vì mất răng nữa. Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tuyệt vời cho người mất răng toàn hàm như chú.

Chú Trần Văn Đua Chú Trần Văn Đua Trồng răng implant

Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng bá về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng lại khá ít địa chỉ có chuyên môn cao về Trồng răng Implant. Sau quá trình tìm hiểu, KH. Alan đã lựa chọn trồng lại răng mất tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha Khoa Quốc Tế BIK. 

Phiếu góp ý khách hàng