VN

Khách hàng Alan Bromwich (Quốc tịch Mỹ) sau khi tìm hiểu mặt bằng chung các Nha khoa trong khu vực, Alan đã quyết định trồng răng Implant phục hình răng tại vị trí R46 để cải thiện ăn nhai và tình trạng tiêu xương theo thời gian tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa Quốc tế BIK. 
Khi được hỏi về sự lựa chọn Cấy ghép Implant, anh cho biết đây là quyết định đúng đắn nhất của bản thân từ trước đến nay.  

Vì sao dịch vụ Trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế BIK lại được khách hàng tin chọn?
     - Chụp phim CT Cone Beam 3D hiện đại
     - Tích hợp trụ Implant với xương chỉ từ 3 tháng
     - Trải nghiệm răng Implant y hệt như răng thật 
     - Trồng răng Implant 1 lần, sử dụng trọn đời
     - Cấy ghép Implant được thực hiện bởi Chuyên gia Implant 
Trọng trách của Nha khoa Quốc tế BIK là mang lại niềm vui trọn vẹn đến với khách hàng: được ăn nhai ngon miệng, cười thoải mái như xưa và luôn trẻ trung. Chính vì vậy, nếu cô/ chú, anh/chị đang gặp khó khăn do mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm... hãy đến ngay Nha khoa Quốc tế BIK. 

Hotline: 1900 8015

câu chuyện khách hàng khác

Mình chơi mini game do Nha Khoa Quốc Tế BIK  tổ chức trúng suất tẩy trắng răng, mừng hết sức vì răng mình bị vàng ố, men răng bị nhiễm flour. Tẩy trắng răng chỉ mất 45 phút thôi mà răng mình trắng sáng. Cám ơn Nha Khoa Quốc Tế BIK.

Trương Thị Nga Trương Thị Nga Nhân viên spa

Không còn phải buồn rầu vì mất răng nữa. Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tuyệt vời cho người mất răng toàn hàm như chú.

Chú Trần Văn Đua Chú Trần Văn Đua Trồng răng implant

Với công việc là người mẫu ảnh, Ngọc Bình bắt buộc phải có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nhất là nụ cười tươi sáng, trong trẻo. Song, Bình lại mắc khuyết điểm răng khấp khểnh, vàng ố, thế nên cô luôn che dấu con người vui vẻ, sôi nổi của mình dưới lớp vỏ lạnh lùng, it nói bên ngoài. Mọi người trở nên khác biệt theo hướng tích cực kể từ ngày Bình quyết định bọc 8 răng sứ Lava Plus.

Phiếu góp ý khách hàng