VN

Hồng Mai Lý Tẩy trắng răng

Răng trắng cười xinh – Tự tin tỏa sáng

Trước đây, răng của chị Lý không được trắng sáng nên mỗi khi cười chị đều cảm thấy ngại ngùng. Rồi tình cờ được người thân giới thiệu đến với Nha Khoa Quốc Tế BIK để tẩy trắng, giờ đây chị đã hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Chị Lý có chia sẻ, chị đang sinh sống ở quận 9 và được người thân từng làm răng ở Nha Khoa Quốc Tế BIK giới thiệu tới đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng không mấy trắng sáng, chị đã quyết định tẩy trắng để có đường cười đẹp và tự tin hơn.

Chị Hồng Mai Lý tự tin với nụ cười tỏa sáng sau khi tẩy trắng răngChị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Việt

Vậy là chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chị đã sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng với nụ cười tự tin, thoải mái. Sau khi tẩy trắng xong chị Lý đã thực sự rất hài lòng. Chị còn chia sẻ thêm: “Mình cảm thấy rất là ưng, rất là thích, mình cảm thấy mình cười tự nhiên hơn, tự tin hơn và khi ra đường tiếp xúc với bạn bè được khen nhiều hơn”.

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải sau khi tẩy trắng thì chị Hồng Mai Lý có chia sẻ là rất thoải mái, ăn uống bình thường và không cần kiêng cữ gì hết. Vì vậy, chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại BIK cũng như khuyên mọi người nên tìm hiểu và đến với Nha Khoa Quốc Tế BIK. Cũng theo chị Lý, giá thành và dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt rất vừa túi tiền, nhân viên cũng rất thân thiện.

Video chia sẻ cảm nhận của chị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Quốc Tế BIK

Không riêng gì chị Lý, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Quốc Tế BIK đã thực sự hài lòng. Không chỉ về giá thành, chất lượng dịch vụ mà sự tận tâm và thân thiện tại đây cũng được đặt lên hàng đầu.

Nha Khoa Quốc Tế BIK hy vọng trong thời gian tới sẽ mang tới cho khách hàng nhiều nụ cười đẹp và sự tự tin hơn nữa. Mỗi nụ cười và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

câu chuyện khách hàng khác

Mình chơi mini game do Nha Khoa Quốc Tế BIK  tổ chức trúng suất tẩy trắng răng, mừng hết sức vì răng mình bị vàng ố, men răng bị nhiễm flour. Tẩy trắng răng chỉ mất 45 phút thôi mà răng mình trắng sáng. Cám ơn Nha Khoa Quốc Tế BIK.

Trương Thị Nga Trương Thị Nga Nhân viên spa

Không còn phải buồn rầu vì mất răng nữa. Trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tuyệt vời cho người mất răng toàn hàm như chú.

Chú Trần Văn Đua Chú Trần Văn Đua Trồng răng implant

Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng bá về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng lại khá ít địa chỉ có chuyên môn cao về Trồng răng Implant. Sau quá trình tìm hiểu, KH. Alan đã lựa chọn trồng lại răng mất tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha Khoa Quốc Tế BIK. 

Phiếu góp ý khách hàng