VN

Hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức ghé thăm Nha khoa quốc tế BIK và tặng quà cho người lao động

 

Vào ngày 27/2 vừa qua, Hội doanh nghiệp TP.Thủ Đức đã có dịp ghé thăm Nha khoa quốc tế BIK với mục đích tặng quà cho những người lao động.

Hội Doanh nghiệp với tinh thần vì cộng đồng và trách nhiệm xã hội đã tổ chức chương trình tặng quà cho người lao động tại Nha khoa quốc tế BIK. Nhân dịp này, các doanh nghiệp thành viên của hội đã mua những phần quà ý nghĩa và hữu ích cho những người làm việc tại nha khoa.

Trong không khí rộn ràng và ấm áp, các nhân viên tại Nha khoa quốc tế BIK đã nhận được những phần quà đầy ý nghĩa từ hội Doanh nghiệp. Những món quà này không chỉ là sự động viên và khích lệ mà còn là niềm cảm hứng để họ tiếp tục nỗ lực trong công việc hơn.

Sau khi tặng quà kết thúc, hội doanh nghiệp đã ở lại chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp tại Nha khoa quốc tế BIK.

Các đại diện của Hội Doanh nghiệp cũng đã đến thăm và giao lưu với ban lãnh đạo cùng nhân viên tại Nha khoa quốc tế BIK. Tại đây, mọi người cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như động viên trong quá trình phát triển sự nghiệp. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa hội doanh nghiệp và Nha khoa quốc tế BIK, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh hơn.