VN

Chương trình "Quốc tế em bé - hạnh phúc cho bố mẹ"

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về chương trình đặc biệt "Quốc tế em bé - hạnh phúc cho bố mẹ" do Nha khoa quốc tế BIK và Bảo hiểm Cathay Life tổ chức.

🌈 Chương trình "Quốc tế em bé - hạnh phúc cho bố mẹ" không chỉ là một sự kiện đơn thuần, mà còn là một cơ hội để chia sẻ, học hỏi và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cả gia đình. Sự kiện với mong muốn mang đến cho các bé và phụ huynh những niềm vui cũng như nâng cao kiến thức về chăm sóc răng miệng để bảo vệ nụ cười tự tin cho con.

🤹‍♀️🤹‍♂️ Ngoài ra, chương trình còn mang đến những hoạt động vui nhộn và hấp dẫn dành cho các bé tham gia. Chúng tôi tổ chức các trò chơi, thi đấu và tặng quà đặc biệt trong không khí vui tươi của chương trình "Quốc tế em bé - hạnh phúc cho bố mẹ".

🎁 Đặc biệt, tất cả các phụ huynh tham gia sự kiện có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Nha khoa quốc tế BIK.

🌟 Chúng tôi hy vọng sự kiện "Quốc tế em bé - hạnh phúc cho bố mẹ" đã trở thành một ngày đặc biệt và ý nghĩa cho bố mẹ và các bé yêu. Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp quan trọng về sức khỏe răng miệng và giúp xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng tốt từ thời thơ ấu.

🌈 Nha khoa quốc tế BIK và Bảo hiểm Cathay Life Bình Dương mong muốn tạo ra một không gian an toàn, thân thiện và đầy màu sắc, nơi mà các bé có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa.